Tel: 09.18001925
Email: vtopv.com@gmail.com

Giới thiệu

Giới thiệu về  VTOPV.COM

Logo

VTOPV.COM chính thức ra đời từ tháng 02/2019 với mục tiêu trở thành nền tảng hàng đầu Việt Nam giúp kết nối nhà bán lẻ & nhà cung cấp - là nơi giao tiếp và bán hàng giữa các nhà bán lẻ với nhà cung cấp trên toàn quốc.

VTOPV.COM không chỉ tập trung một lĩnh vực hàng hóa tiêu dùng mà nơi đây bán đầy đủ tất cả các mặt hàng mà khách hàng mong muốn và nhà cung cấp có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng khách hàng từ SỈ đến LẺ.

Nếu ví VTOPV.COM là một chợ đầu mối như chợ Đồng Xuân, chợ An Đông, chợ Tân Bình…, thì mục tiêu mỗi ngày chúng tôi đón tiếp khoảng 5,000 khách hàng đến xem và mua hàng trong thời gian ngắn nhất. Và là chổ giao dịch hàng hóa uy tín và chất lượng cao nhất.

Nhiệm vụ

Chúng tôi mang nhiệm vụ xây dựng một nền tảng giúp kết nối nhà bán buôn, bán lẻ  và nhiều dịch vụ tiện ích với nhiều đối tượng khách hàng dễ dàng và nhanh nhất.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Sứ mệnh duy nhất của chúng tôi là giúp bất kỳ nhà khách hàng nào ở bất cứ nơi đâu thông qua VTOPV.COM đều có thể chọn cho mình một món hàng, dịch vụ tốt và dễ dàng từ các nhà cung cấp trên toàn quốc mà không cần đến tận nơi, đó là lý do VTOPV.COM tồn tại.

Nhận xét

Hỗ trợ trực tuyến